Trứng gà

Trứng gà Organic công nghệ Nhật Bản

Sau quá trình nghiên cứu, áp dụng công nghệ vi sinh EM của Nhật Bản vào sản xuất, các chuyên gia trong ngành là Giáo sư Tetsuya Sawada, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Liên, Tiến sĩ Lê Văn Tuấn cùng các cộng sự đã thành công tạo ra sản phẩm mới – trứng gà hữu cơ sạch với chất lượng dinh dưỡng vượt trội mang thương hiệu Hikari.

1. Trứng gà Hikari – nguồn năng lượng sống khỏe

Kết quả công bố của Trung tâm đo đạc quốc gia Quatest 2 cho thấy, hàm lượng cholesterol của trứng gà Hikari thấp hơn 60-80% so với trứng gà thường (khoảng 65mg cholesterol/1 trứng). Do đó, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức hơn 10 quả trứng gà Hikari mỗi tuần mà không lo ngại Cholesterol tăng cao.

Các chỉ số đo khác cũng thể hiện hàm lượng Protein, Lipid, Hydratcacbon và năng lượng thô bên trong mỗi quả trứng gà Hikari cao hơn vượt trội so với trứng gà thông thường.

Trứng gà Hikari còn giàu hoạt chất có lợi cho sức khỏe như: Beta-carotene, Vitamin A, E, B, D, Omega 3, 6,… nên mang đến nguồn năng lượng bổ sung cực tốt cho cơ thể.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay, trứng gà Hikari còn đảm bảo 3 không trong chất lượng: không chất kháng sinh, không chất bảo quản, không khuẩn hại: E.coli, Coliforms,…

Bên cạnh nguồn dinh dưỡng vượt trội, hương vị của trứng gà Hikari cũng hoàn toàn khác biệt và không có mùi tanh, lòng đỏ trứng đỏ đậm tự nhiên và đặc quánh. Bạn hoàn toàn có thể ăn sống trứng hikari theo cách người Nhật thường thưởng thức mà không lo ngại hương vị hay độ an toàn.

Trứng gà hữu cơ Hikari hiện đã đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015.

2. Điều gì làm nên những quả trứng gà Hikari chất lượng?

Bí quyết làm nên những quả trứng gà chất lượng Hikari nằm ở sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất và môi trường chăm sóc gà. Thức ăn dành cho gà đẻ trứng được chế tạo từ công nghệ lên men chủng khuẩn đặc hiệu gốc Nhật Bản như: HEM (vi sinh hữu hiệu) và PSB vi sinh quang học) được các chuyên gia của Huetronics phân lập, tuyển chọn kỹ lưỡng.

Kết hợp cùng với đó, nước uống của gà được bổ sung vi sinh liên tục. Đặc biệt, gà đẻ trứng được cho ăn tảo Spirulina tươi hằng ngày kết hợp cùng nhiều loại thảo mộc khác.

Tại farm Điền Hương (Thừa Thiên – Huế)- nơi sản xuất những quả trứng gà Hikari chất lượng, mô hình trang trại được ứng dụng công nghệ vi sinh với lớp đệm đa lớp giúp xử lý phân và các loại vi khuẩn gây hại tạo nên môi trường nuôi gà không mùi, luôn sạch sẽ. Bên cạnh, gà đẻ trứng được nuôi thả rộng rãi trên diện tích farm 12ha. Gà được các nhân viên quan sát, chăm sóc hằng ngày, cho nghe nhạc jazz, beethoven để gà có tâm lý thoải mái nhất, phần nào tạo ra được những quả trứng Hikari cao cấp. 

Nhận biết được nhu cầu bảo quản trứng lâu dài của người tiêu dùng, Huetronics đã nghiên cứu thành công công nghệ màng bọc kháng khuẩn đặc biệt giúp giữ độ tươi của trứng được lâu hơn, nâng cao thời gian sử dụng trứng gà Hikari so với trứng gà thông thường.