Thịt gà & Các chế phẩm

  • Home
  • Thịt gà & Các chế phẩm

Thịt gà Hikari mang đến chất lượng thơm ngon và đáp ứng tiêu chuẩn sạch, không chất kháng sinh nhờ ứng dụng công nghệ vi sinh vào thức ăn nước uống cho gà mỗi ngày và hệ thống chuồng trại hiện đại.

Trang trại “không mùi” từ công nghệ vi sinh Nhật Bản

Tại farm Hương Điền (Phong Điền, Thừa Thiên – Huế), mô hình trang trại nuôi gà công nghệ cao được được ứng dụng công nghệ vi sinh Nhật Bản, gà nuôi luôn được chăm sóc đặc biệt trong điều kiện lý tưởng nhất nên mang đến chất lượng thịt vượt trội.

Gà con Hikari được tuyển chọn kỹ lưỡng từ giống gà Ai Cập và gà đen H’mông để đem đến chất lượng thịt gà cao cấp hơn đến với người dùng.

Kết hợp cùng với yếu tố về gà giống, Huetronics cũng xây dựng hệ thống trang trại “không mùi” để môi trường sống của gà luôn đảm bảo được giữ vệ sinh sạch sẽ và được khử mùi theo định kỳ, không để vi khuẩn hay mầm bệnh xâm nhập.

Lớp lót trại gà được chọn lọc đa lớp vật liệu và hệ vi sinh hữu hiệu được tuyển chọn để xử lý vệ sinh môi trường, phân hủy chất thải hiệu quả hơn mà không tạo ra mùi hôi trong trại nuôi.

Mô hình nuôi gà của Huetronics được xây dựng theo lối chăn thả, gà được nuôi thả trong điều kiện thoáng mát, rộng rãi (mật độ đàn gà chỉ 3 con/m2).

Thức ăn của gà được chú trọng nghiên cứu và được ứng dụng công nghệ lên men chủng khuẩn đặc hiệu gốc Nhật Bản. Các vi sinh này bao gồm HEM (vi sinh hữu hiệu) và PSB (vi sinh quang học) được các chuyên gia của Huetronics phân lập, tuyển chọn kỹ lưỡng.

Nước uống của gà cũng được bổ sung vi sinh liên tục. Đặc biệt, gà đẻ trứng được bổ sung ăn tảo Spirulina tươi hằng ngày, kết hợp cùng nhiều loại thảo mộc khác nên luôn đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý và cân đối nhất.

Chất lượng thịt gà hảo hạng, hương vị thơm ngon khác biệt

Từ những giống gà chất lượng được chọn lọc, thịt gà Hikari mang đến chất lượng vượt trội so với thịt gà công nghiệp thông thường.

Thịt gà còn dai ngon chắc thịt với chế độ nuôi thả rộng rãi thoáng mát. Cùng với đó, thịt gà thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng hơn từ chế độ thức ăn và nước uống đặc biệt nên mang đến hương vị hảo hạng và khác biệt.

Thịt gà Hikari đặc biệt thấp Cholesterol, giàu Protein và các hoạt chất có lợi cho sức khỏe như  vitamin A, B1, B2, C, E,… nên là nguồn thực phẩm an toàn và mang đến năng lượng tốt cho sức khỏe mỗi ngày.